Thông báo tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia

03 tháng 01 năm 2024

Thân gửi Quý Anh/ Chị học viên!

Viện Sau Đại học và Đào tạo quốc tế thông báo tới Quý Anh/Chị học viên như sau:

Căn cứ vào Tờ trình V/v Số lượng các hội thảo, chủ đề và dự kiến thời gian, địa điểm tổ chức các Hội thảo khoa học trong MyH24, đã được Chủ tịch phê duyệt;

Nhà trường sẽ tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia với các thông tin sau:

- Thời gian: dự kiến tháng 6 năm 2024.

- Địa điểm: cơ sở HEC, Hội trường Trần Hưng Đạo Trường Đại học Văn Hiến.

- Chủ đề: "Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo trong Sáng Tạo Âm Nhạc Đương Đại" (Application of Artificial Intelligence Technology in Contemporary Music Creation)

- Đơn vị tổ chức : Trường Đại học Văn Hiến.

- Đơn vị đồng tổ chức: Các trường đào tạo âm nhạc trong và ngoài nước.

Nhà trường mong muốn nhận được số lượng đăng ký các bài viết tham gia Hội thảo, tập trung vào chủ đề trên.

• Hạn đăng ký tên, số lượng bài viết: đến hết tháng 01/2024 (đăng ký theo link kèm theo email này).

• Ngôn ngữ cho bài viết: tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

• Các bài viết được chấp thuận sẽ có cơ hội tham gia và trình bày tại Hội thảo, cũng như được xuất bản trong Kỷ yếu hội thảo (có mã số ISBN).

Quý Anh/ Chị học viên đăng ký về Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế theo link dưới đây:

Link đăng ký: xlsx icon06122023_DS DK viet bai HTKHQGia Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo trong Sáng Tạo Âm Nhạc Đương Đại (Application of Artificial Intelligence Technology in Contemporary Music Creation ).xlsx

Trân trọng và cảm ơn!