09 tháng 09 năm 2019

GIỚI THIỆU CHUNG

Viện Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế được thành lập trên cơ sở sát nhập Viện Sau Đại học và Viện Đào tạo Quốc tế của Đại học Văn Hiến phục vụ cho nhu cầu được đào tạo sau đại học và đào tạo quốc tế trong trong các chuyên ngành được giảng dạy tại Đại học Văn Hiến theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để đáp ứng nhu cầu về lao động chất lượng cao của xã hội, Viện Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế không ngừng đổi mới và phát triển thêm các chương trình đào tạo, cập nhật những chương trình đào tạo tiên tiến trong nước và quốc tế.

Với chương trình đào tạo ứng dụng thực tiễn, Viện và các khoa chuyên môn trong nhiều năm qua đã thiết lập những mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các trường đại học uy tín nước ngoài để tạo điều kiện cho các người học rèn luyện, cọ xát và làm quen với môi trường quốc tế. Minh chứng là Viện đang chủ trì đào tạo 2 chương trình Tiến sĩ, 5 chương trình thạc sĩ và nhiều chương trình liên kết quốc tế.

Vì môi trường đào tạo linh hoạt, ứng dụng thực tiễn xoay quanh tôn chỉ đào tạo “thành nhân trước thành danh”. Người học của Viện sau khi ra trường không chỉ giỏi kiến thức, thực hành mà có cả kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cao đáp ứng trình độ quốc tế.

Thông tin liên hệ nhân sự của Viện

HỌ TÊN EMAIL
1. PGS. TS TRẦN VĂN THIÊN thientv@vhu.edu.vn