TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

19 tháng 08 năm 2022

Ngày 07 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Văn Hiến tổ chức Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ đầu tiên cho học viên cao học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khóa 2020-2022.

Hội đồng bao gồm những nhà khoa học hàng đầu đến từ Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM, Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học.

Hội đồng đã đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên để hoàn thành sớm chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Văn Hiến.

Sau khi xét các văn bằng minh chứng năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, công trình nghiên cứu khoa học, lý lịch khoa học và các giấy tờ khác theo quy định, Hội đồng lắng nghe và góp ý cho phần thuyết trình và bảo vệ luận văn của học viên. Các thành viên hội đồng đã góp ý một số vấn đề về lý thuyết về năng lực cạnh tranh Tour du lịch nước ngoài, về chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch cộng đồng. Ngoài ra, các đề tài còn được đánh giá cao về tính ứng dụng khi áp dụng các lý thuyết về quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành vào đơn vị kinh doanh du lịch hoặc địa điểm du lịch cụ thể.

Sau bốn giờ làm việc nghiêm túc, các thành viên của Hội đồng đã nhất trí thông qua luận văn của các học viên.

Trường Đại học Văn Hiến được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trình độ thạc sĩ theo Quyết định số 2934/QĐ-BGDĐT ngày 07 tháng 10 năm 2020. Các học viên bảo vệ luận văn đợt này đều là học viên khóa tuyển sinh thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đầu tiên của Nhà trường.

Theo kế hoạch, Trường Đại học Văn Hiến tổ chức ba đợt tuyển sinh sau đại học vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 hằng năm cho ba ngành trình độ thạc sĩ gồm Văn học Việt Nam, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hànhhai ngành trình độ tiến sĩ gồm Văn học Việt Nam và Quản trị kinh doanh. Nhà trường luôn nhận hồ sơ thí sinh xét tuyển thạc sĩ hoặc ứng viên nghiên cứu sinh tại Viện Sau đại học và Đào tạo quốc tế, cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, hotline: 0967.490.333

Từ khóa: VHU, Đại học Văn Hiến, Văn Hiến, Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Lữ hành, Dịch vụ, Tuyển sinh, Sau đại học, Thạc sĩ